Trang chủ >

Xiamen Kingtom Rubber & Plastic Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Xiamen Kingtom Rubber & Plastic Co., Ltd.
Xiamen Kingtom Rubber & Plastic Co., Ltd.
-->
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86-592-5674359
Liên hệ ngay
Xiamen Kingtom Rubber & Plastic Co., Ltd.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Trung Đông , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu:

KINDDI

Số lượng nhân viên:

250~251

Doanh thu hàng năm:

14,705,882-14,705,883

Năm thành lập:

1996

Xuất p.c:

80% - 90%

Giới thiệu

Xiamen Kingtom cao su-Plastic Co., Ltd đã chính thức được thành lập vào năm 1996.Kingtom đã được củng cố trong việc phát triển các kết quả R & D sáng tạo và dịch vụ khách hàng xuất sắc cho cao su & sản phẩm nhựaChúng tôi đã tạo ra thương hiệu Kinddi vào năm 2002.

Kinddicung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ cao su cho đường đua thế giới. chỉnhà cung cấp thảm cao su được chứng nhận bởi Câu lạc bộ Jockey Hong KongHiệp hội đua xe Nhật Bản ở Trung Quốc.

Các sản phẩm chính của chúng tôi: thảm cao su cho đường hầm sân đua, thảm cao su cho hồ bơi ngựa, thảm cao su cho tập thể dục ngựa, thảm cao su cho chuồng ngựa, đường đi bộ cao su v.v.Kinddi cung cấp nhiều dịch vụ tùy chỉnh cho bạn.

 
Dịch vụ

Công ty chúng tôi cung cấp R & D, bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có một mua hàng tốt hơn và sử dụng kinh nghiệm.

Đội của chúng tôi

Công ty của chúng tôi là các doanh nghiệp nổi tiếng, một đội ngũ chuyên nghiệp của các kỹ sư và hướng dẫn dụng cụ của các chuyên gia, cũng như nhân viên dịch vụ khách hàng mạnh mẽ, khi bạn gặp khó khăn trong quá trình,liên hệ với chúng tôi và chúng tôi đảm bảo giao tiếp kịp thời và liên lạc với bạn, cung cấp các dịch vụ chất lượng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Thảm cao su ngựa Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 kinddirubber.com . Đã đăng ký Bản quyền.